TẶNG RIÊNG 2 SUẤT CHĂM SÓC DA IONTOSOM C CUNG CẤP C TƯƠI VÀ CẤP ẨM CHO DA

DÀNH CHO KHÁCH CỦA TRANG CSDCCMP KHI MUA 01 CHAI DR.S88 COLLAGEN 🔔
☀️ MÀNG NƯỚC CHE CHẮN TẾ BÀO CHO NGÀY CỰC NÓNG ☀️
🔥🔥🔥 Với những ngày mà nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 41-42 độ khiến ai cũng cảm thấy bức bối và khó chịu. Đó là những gì bạn cảm nhận, vậy tế bào dưới da bên trong cơ thể thì sao? Tế bào dưới lớp biểu bì cũng như thế, nóng – tan chảy – vỡ tung – khiến da bị lão hóa và kém tươi sáng.
💦 Hàn lại lớp màng tế bào và không ngừng cung cấp màng nước che chắn tế bào trước cái nóng oi bức là cách duy nhất để bạn tránh được tình trạng “tế bào bị nóng chảy”. Bên cạnh việc bổ sung nước uống hằng ngày, đừng quên bổ sung thêm Hyaluronic Acid bằng đường uống cho cơ thể để từng lớp tế bào dưới da luôn ngậm nước mọng mịn.
💦 Không chỉ “giải khát” đến từng tế bào nhỏ bé và sâu nhất dưới da, HA còn kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp da chống chọi lại với ánh nẵng mặt trời và thời tiết oi nóng.
💦 Những tế bào – cơ quan nhỏ nhất của cơ thể ngậm đầy lượng nước cần có sẽ biểu hiện ra bên ngoài bằng làn da mịn màng, láng mịn, mọng nước. Ngoài ra bạn có thể cảm thấy cơ thể không bị “đốt cháy” bởi nắng Hè nữa, mà thay vào đó cảm giác khoan khoái, tươi mát quanh người ☀️
———————————————
🇯🇵 𝐃𝐫. 𝐒𝟖𝟖 – 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 & 𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞𝐧𝐭𝐚 𝐅𝐫𝐨𝐦 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧
– Giá: 2.100.000đ
– Thời gian sử dụng: 30 ngày
– Cách sử dụng: uống 25ml mỗi ngày
– Liều khuyến cáo: 3 tháng liên tục để đạt được hiệu quả tốt nhất
🛑TÌM CÔNG TÁC VIÊN VÀ ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC🛑
———————————————
𝐃𝐫. 𝐒𝟖𝟖 – 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 & 𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞𝐧𝐭𝐚 𝐅𝐫𝐨𝐦 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 – LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN
☎️ Hotline: 0936369518
🏢 Địa chỉ: 400/30 Hồng Bàng, Phường 16 – Quận 11 – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *