Tần suất tốt nhất để massage vừa thư giãn vừa chăm sóc cơ thể?

 Tần suất tốt nhất để massage vừa thư giãn vừa chăm sóc cơ thể?

Massage bấm huyệt là phương pháp thư giãn trị liệu có từ lâu đời, dùng lực của ngón tay ấn vào các huyệt đạo trên toàn thân như cổ, vai, lưng,…, giúp lấy lại sự cân bằng âm, dương trong cơ thể cũng như giảm căng thẳng và lấy lại “sức sống” chỉ trong một thời gian ngắn. Massage bấm huyệt dưỡng sinh là liệu pháp massage toàn thân, phù hợp với tất cả mọi người.

Massage mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Vì thế, hiện nay chúng ta thường có xu hướng tận dụng sử dụng dịch vụ này nhiều hơn. Tuy nhiên, massage với tần suất bao nhiêu là hợp lý và tốt cho sức khỏe?

Cơ thể chúng ta vận động liên tục mỗi ngày. Vì thế chúng cần được massage để phục hồi lại độ dẻo dai. Cách tốt nhất để phục hồi lại chức năng xương khớp là massage khớp xương và ăn uống lành mạnh. Lực tác động vừa phải lên khớp xương trong một thời gian nhất định giúp cơ thể giảm hẳn đau nhức. Đây là phương pháp vật lý trị liệu từ xa xưa vẫn còn lại đến ngày nay.

Quá trình sinh hoạt của chúng ta luôn tạo ra những hoạt chất làm tắc mạch máu. Chúng ta có thể loại bỏ chúng bằng các loại thuốc. Nhưng như thế sẽ tạo nên tác dụng phụ không mong muốn. Thay vào đó, ta có thể massage như liệu pháp cải thiện tuần hoàn máu. Lực tác động của của lực lên cơ thể sẽ giúp mạch máu giãn nở, máu lưu thông tốt hơn.

Tần suất tốt nhất được khuyến nghị là 2 lần/tuần và trong khoảng thời gian 30-90 phút – thời gian đó vừa đủ để cơ thể thu giản và phục hồi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thyme Spa may mắn sở hữu nhiều chuyên viên tay nghề cao, tận tâm, chắc chắn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Đặt hẹn ngay với Thyme Beauty Clinic Saigon để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hotline: 1900 234 552

Địa chỉ: 102/7A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tn-sut-tt-nht-massage-va-th-gin-va-chm-sc-c-th-thyme-beauty-clinic-saigon
Thibft kế web bởi Hoangweb.com