Giới thiệu

 

Trong cuộc sống hiện tại, nhu cầu làm đẹp luôn là vấn đề được mọi người quan tâm nhất. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc, làm đẹp cho bản thân càng cao. Tuy nhiên làm đẹp như thế nào, chăm sóc làm sao cho hiệu quả và ai có thể áp dụng được không phải là một điều dễ.

Ra đời với sứ mệnh biến giấc mơ làm đẹp an toàn, gần gũi thiên nhiên của chị em phụ nữ thành hiện thực, Thyme Beauty Clinic Saigon là sự kết hợp giữa đôi bàn tay khéo léo và công nghệ hiện đại. Các liệu pháp vừa chăm sóc da, các sản phẩm đặc trị cũng như những ứng dụng các phương pháp đem lại cảm giác thư giãn cả tâm hồn và cơ thể.

Là địa chỉ yêu thích của các chị em phụ nữ, Thyme Beauty Clinic Saigon luôn mang đến cho khác hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi “thái độ ân cần, sự tận tụy, tình yêu nghề và chăm sóc khách bằng trái tim chứ không chỉ bằng cái đầu và đôi tay”. Từng nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, kỹ năng cũng như am hiểu rất kỹ sản phẩm sử dụng cho khách.  

Mọi thiết bị trị liệu được nhập trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ – được các chuyên gia và cố vấn thử nghiệm, đánh giá thông số và lựa chọn để đảm bảo trị liệu hiệu quả cho khách hàng. Các sản phẩm chăm sóc da cũng là sản phẩm chuyên dụng của Mỹ và Châu Âu.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi nào! Vấn đề từ làn da, mái tóc đến cơ thể của bạn hãy để chúng tôi lo:

✓ Chăm sóc da tươi trẻ bằng Vitamin C

✓ Combo gội đầu dưỡng sinh, ngâm chân thảo mộc và uống Detox

✓ Điều trị chuyên sâu nâng cơ 3D

✓ Chăm sóc da mặt từ cơ bản đến chuyên sâu

✓ Điều trị mụn, nám

✓ Massage cơ thể

✓ Yoga, bấm huyệt…

Thyme Beauty Clinic Saigon:

  • Tư vấn tận tâm
  • Điều trị đúng
  • Không quảng cáo sai sự thật
  • Sản phẫm nguồn gốc an toàn
  • Dịch vụ riêng biệt cho mỗi cá nhân
  • Dịch vụ an toàn, hiệu quả dài lâu

Thyme Beauty Clinic Saigon luôn sẵn sàng đón chào bạn và hãy yên tâm trải nghiệm làm đẹp.  Sự hài lòng của các bạn luôn là tiêu chí tiên quyết của chúng tôi: “Không có người phụ nữ xấu – Chỉ có người phụ nữ chưa biết đến Thyme Beauty Clinic Saigon.”

Địa chỉ : 102/7A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Hotline : 1900234522